บัวลอยแสนอร่อย
วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
สูตรขนมบัวลอย
เครื่องปรุงและส่วนผสมขนมบัวลอย
ส่วนผสมบัวลอย
* แป้งข้าวเหนียว
2
ถ้วยตวง
* เผือกนึ่งสุกบดละเอียด
1
ถ้วยตวง (กรณีต้องการบัวลอยหลายสีสามารถเลือกใช้ฟักทอง เพื่อทำบัวลอยสีเหลือง
,
ใบเตย เพื่อทำบัวลอยสีเขียว
,
อื่นๆ)
* น้ำเปล่า
1
/
4
ถ้วยตวง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น