วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

สูตรขนมบัวลอย
เครื่องปรุงและส่วนผสมขนมบัวลอย

ส่วนผสมบัวลอย

* แป้งข้าวเหนียว ถ้วยตวง
Image result for แป้งข้าวเหนียว
* เผือกนึ่งสุกบดละเอียด ถ้วยตวง (กรณีต้องการบัวลอยหลายสีสามารถเลือกใช้ฟักทอง เพื่อทำบัวลอยสีเหลืองใบเตย เพื่อทำบัวลอยสีเขียวอื่นๆ)
Image result for เผือกนึ่ง
* น้ำเปล่า 1/ถ้วยตวง
Image result for น้ำเปล่า1ถ้วยตวง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น